Quá trình phát triển

Công ty TNHH KT & PTCN TTC - tiền thân là xưởng sản xuất và gia công các mặt hàng cơ khí, được thành lập và hoạt động từ năm 2005, trong thời gian đó, xưởng sản xuất cơ khí được chính thức làm hàng gia công cho một số Công ty và các cơ sở sản xuất tại địa bàn Hà Nội.

Đến năm 2007, thị trường điều hoà không khí và cơ điện nhiệt có nhiều biến đổi mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, ngày 15/3/2007, Công ty TNHH KT & PTCN TTC chính thức được thành lập.

Sau khi đi vào hoạt động, Công ty TNHH KT & PTCN TTC tập trung sản xuất các mặt hàng phục vụ cho các công trình công nghệ cao trên toàn Quốc.

Ngoài ra, Công ty TNHH KT & PTCN TTC cũng đã liên doanh liên kết với nhiều hãng trong các lĩnh vực và đã được chứng nhận là đại lý sản phẩm của các hãng như : MITSUBISHI, CARRIER, HITACHI, RINKI, JOHNSON CONTROL, SAMKWANG, HONEYWELL .

Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khoá huấn luyện trong nước cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách  hàng  với chất lượng cao nhất.

Cuối năm 2007 công ty đưa ra thị thường sản phẩm cữa gió kỹ thuật cao bằng nhôm định hình, sơn tĩnh điện dùng cho hệ thống điều hoà trung tâm trước đây phảii nhập khẩu. Sản phẩm này ngay lập tức được thị trường đón nhận nhiệt tình do giá cả hợp lý, mở ra  một hướng kinh doanh mới cho Công ty.

Với những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, cũng như với sự đóng góp tích cực về vấn đề phát triển doanh nghiệp Hà Nội nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Công ty TNHH Kỹ thuật & Phát triển Công nghệ TTC không ngừng phấn đấu để vươn xa hơn nữa.